Sự kiện

Đội Hình Nâng Cao

Sau khi vượt qua giai đoạn Tân Thủ đầy thử thách thì hôm nay Luna sẽ gợi ý cho các Nhà Thám Hiểm đội hình Nâng Cao để tiếp tục cuộc hành trình này, hứa hẹn sẽ đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tuy chỉ buff được 2 sức mạnh nhưng đội hình này người chơi buff được 4 dòng thuộc tính của Eternal với 4 tướng ra trận khiến đội hình đủ kiên cố, ST và các tướng bổ trợ lẫn nhau tương đối tốt. Có thể thay đổi tướng Diana thay bằng tướng cùng thế lực để đa dạng lối chơi và khắc chế theo tình hình người chơi khác.

image020

STT Tướng Chủ Lực  Hình Ảnh
1 Omega

1050101

2 Veronica

1050201

3 Arthur

1010201

4 Nubis

1050401

5 Diana

1050801


6 Liana

1030601


Lưu ý: Đội hình nâng cao này người chơi có thể leo tháp đi ải tương đối khỏe và có đủ các buff để dễ dàng vượt ải vô cùng hiệu quả đặc biệt PVP cũng tương đối tốt.

image019

Ưu điểm:

Arthur hầu hết gamer đều có ở đầu game tuy vậy nhưng Arthur là vị tướng gây Sát Thương vô cùng tốt với kỹ năng [Cơn Lốc Dũng Cảm] Arthur gây ST lên những kẻ địch đúng xung quanh và từ từ di chuyển đến vùng có nhiều địch nhất, nên đơn vị địch bị Arthur gần như là toàn địch mà Arthur còn có 55% tỉ lệ liên kích thêm 1 lần nữa đặc biệt nếu kỹ năng ở LV4 Arthur có thể gây Bạo Kích.

Cùng với Veronica có thể gây sát thương diện rộng kèm choáng và giảm thủ của địch đứng xung quanh, với kỹ năng đạt LV4 Veronica còn gây chảy máu cho địch mỗi giây bằng 50% ST với các kỹ năng gây choáng, tạo khiên và có thể buff miễn nhiễm sát thương cho bản thân, làm Veronica trụ đường tương đối khỏe.

Omega: Là 1 tướng thủ khá tốt trụ đường và hút dame của tướng phe địch, Omega còn có khả năng xóa debuff của bản thân khiến anh ta cơ động hơn và kỹ năng [Anh Hùng Xuất Thế] gây sát thương diện rộng đặc biệt nếu kỹ năng này được nâng lên LV4, anh ta sẽ thổi bay địch đứng xung quanh giảm lượng ST gây ra từ phe địch cho đồng minh.

image017

Đi kèm là Liana có khả năng kéo địch có công cao nhất vào ảo ảnh không thể si chuyển không thể dùng kỹ năng, khiến cho phe địch mất đi chủ lực ST để phe ta có thời gian tấn công các tướng buff và các tướng phép, ngoài ra Liana có thể làm cho team địch rơi vào trạng thái say mê (trạng thái ngủ) tất cả các tướng sẽ ko thể chiến đấu đây cũng là yếu tố quyết địch giúp đội hình ta có thể dành lợi thế chiến thắng khá cao. Liana còn có khả năng tăng tốc độ đánh cho đồng đội giúp động đội tăng khả năng giao tranh nhanh hơn.

Kết hợp với Nubis có các kỹ năng triệu 3 hồi thần khuyển và mỗi thần khuyển sẽ giúp Nubis hồi HP bằng 35% ST giúp cho chính bản thân hồi máu liên tục làm tăng khả năng trụ đường mà còn giúp cho phe ta tăng tốc đánh và năng lượng giúp các tướng đồng minh ra kỹ năng nhanh hơn, khiến Nubis khỏe hơn khi bị các tướng Sát Thủ áp sát.

image013

Diana: Tướng Sát Thủ không thể thiếu vì khả năng giảm ST của địch và nếu ấn kí của anh ta đặt lên người đối thủ càng nhiều khi đó ST của anh ta càng lớn. Bất lợi của cô ta trong đội hình này là không được kẹp chung thêm 1 tướng Sát Thủ để có thẻ bay ra sau tấn công tuy nhiên cô ta vẫn là quan bài tương đối tốt cho đội hình này.

Nhược điểm:

Phía sau khá yếu có thể bị các đội hình sát thủ truy sát hàng sau và đội hình Nâng Cao cần người chơi đầu tư rất nhiều vào các tướng sử thi đặc biệt.

CHÚC CÁC NHÀ THÁM HIỂM SẼ CÓ CHUYẾN PHIÊU LƯU VÔ CÙNG THÚ VỊ CÙNG TRUYỀN THUYẾT THÁNH THỤ