Sự kiện

Đội Hình Tân Thủ

Xin chào các Nhà Thám Hiểm!

Hôm nay Luna sẽ chia sẻ cho các bạn "tips" sắp xếp đội hình để giành được ưu thế hơn so với đối thủ nhé!!!


Xuất phát điểm với đội hình tân thủ đầu game, người chơi có thể dễ dàng triển khai cho mình 1 đôi hình tương đối khỏe và tiền đầu tư vừa phải. Bộ đội hình gồm: 1 Chiến Binh, 1 Hộ Vệ, 2 Thuật Sự, 1 Pháp Sư và 1 Thuật Sĩ, với Tướng Chủ Lực Arthur, Irene và Isabella.

image011


Chiến Binh Arthur có thể xuất hiện trong lần quay tân thủ và có thể được nhận ở giai đoạn đầu game, Arthur là tướng đầu game tương đối khỏe, với Kỹ Năng có thể gây sát thương cho từ 2 đến 3 đơn vị địch và lượng sát thương Arthur gây ra cho địch là tương đối tốt.

8484


542

Kết hợp với Tướng Douglas – Hộ Vệ Tướng Brik – Thuật Sĩ: bộ đôi trên là 2 tướng hỗ trợ tương đối tốt cho đội hình tân thủ, vì Douglas có khả năng giễu cợt tướng địch cùng với khả năng tạo khiên cùng tỉ lệ phản đòn khiến Douglas tương đối khỏe ở tân thủ giúp kéo dài thời gian cho các đồng minh hệ phép và S.T Vật Lý có đủ thời gian gây sát thương tối ưu nhất lên phe địch.

45276563

532743

2 Thuật Sư Irene Isabella1 Pháp Sư Horace là các tướng có thể kiếm được ở đầu game tương đối dễ dàng cho người chơi ban đầu như Irene Isabella là 2 tướng them gia hoạt động tân thủ của game sẽ được nhận tuy nhiên không chỉ dễ kiếm mà bộ kỹ năng của 2 tướng này còn giúp củng cố lượng sát thương phép cho  khá tốt cho đội hình, vì khả năng gây sát thướng AOE cho toàn team địch của Isabella cùng với gió lốc của Irene cộng thêm sức mạnh pháp sư của Horace, tổng gây sát thương phép cho team địch tương đối tốt.

CHÚC CÁC NHÀ THÁM HIỂM SẼ CÓ CHUYẾN PHIÊU LƯU VÔ CÙNG THÚ VỊ CÙNG TRUYỀN THUYẾT THÁNH THỤ!