Sự kiện

Đội Hình VIP

Sau khi vượt qua giai đoạn Tân Thủ đầy thử thách thì hôm nay Luna sẽ gợi ý cho các Nhà Thám Hiểm đội hình Nâng Cao để tiếp tục cuộc hành trình này, hứa hẹn sẽ đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Ở đội hình ra trận này vô cùng mạnh khi có thể buff được tất cả 5 dòng thuộc tính thể lưc Abyss Well với 5 tướng cùng ra trận, +2 Sức Mạnh Na Tra Nex, + 3 Trí Lực, khiến đội hình siêu khỏe và lượng dame gây ra rất lớn cùng với khả năng hồi máu, đây là đội hình rất mạnh  và PVP tương đối bá ở giai đoạn hiện tại.

STTTướng Chủ LựcHình Ảnh 
1Xion

image025

2Natra

image026

3Augustine

image023

4Byer

image024


5Nex

image028


6Mors

image027


Gợi ý: có thể thay Mors hoặc Nex bằng các Tướng khác để đa dạng lối đánh và khắc chế các đội hình mới trong tương lai.

Xion: Là Tướng Thủ có thể kéo đối phương gần nhất về phía mình và gây sát thương liên hoàn địch, bị kéo và còn gây chảy máu mỗi giây, Xion còn có thể làm cho địch bị ngã khiến team địch bị nhiễu đoạn ở đầu trận xuất chiến là cơ hội khá tốt cho cả tướng phe ta gây ST lên địch.

Na Tra: Tướng có ST rất cao đặc biệt Na Tra mang 2 loại hình là Sức MạnhTrí Lực giúp đội hình dễ dàng kích hoạt thêm thuộc tính bổ sung khi ra trận. Khi kích hoạt hỏa diệm mỗi tầng sẽ cộng dồn điều này cũng có nghĩa Na Tra sống càng lâu hỏa diệm cộng dồn càng cao sẽ gây ST càng cao. Đặc biệt Na Tra còn có thể miễn nhiễm mọi khống chế giúp Na Tra cơ động hơn và tích hỏa diệm nhiềm hơn. Ngoài ra nếu các kỹ năng của Na Tra đạt LV2 đén LV3 thì anh ta vô cung mạnh sức mạnh của anh ta được gia tăng đáng kể khiến Hỏa Diệm của Na Tra đốt cộng dồn rất đau kèm đội hình khỏe như vậy. Chắc chắn Na Tra sẽ là con bài không thể thiếu của các đại gia bởi muốn sở hữu Na Tra người chơi phải tích nạp mỗi ngày. 

Augustin: Là Tướng có thể bổ trợ đi đường giúp cho Na Tra có cơ hội tạo Hỏa Diệm dễ dàng hơn khi Augustine có thể hút kẻ địch vào trọng tâm lốc xoáy mà mình tạo ra đồng thời còn có thể dùng kỹ năng [Nhiếp Hồn Ma Áp] giảm Công của địch giúp tướng đồng minh của phe ta giảm thiệt hại về HP ban đầu, không chỉ thế Augustine khi sử dụng kỹ năng [Ma Thần Cuồng Nộ] nhắm thẳng vào mục tiệu có Hp thấp nhất để triệt hạ.

Byer: Trong đội hình này không thể thiếu Byer vì lượng HP hồi cho đồng đội rất tốt, hầu như là hiệu quả nhất trong các tướng buff máu, Byer còn giúp cho tướng có HP thấp nhất phe ta thoát khỏi đòn chí mạng khi có thể bạt khiên kháng tất cả ST bằng kỹ năng [Khiên Vong Linh], không những vậy Byer mỗi giây còn có thể tự hồi máu, khi tất cả các tướng trên trận cả địch cả phe ta được hồi 100% máu.

Nex: Là tướng chiến binh tương đối khỏe và rất mạnh anh ta chỉ việc hấp thụ ST còn có thể đánh trả địch bằng chính ST địch gây ra cho anh ta bằng 1.5% và anh ta tử trận có khả năng hồi sinh lại cũng là 1 trở ngại khá khó khăn cho người chơi khi cuộc chiến mà Nex lại có thể hồi sinh và cùng đội hình có buff máu tốt như vậy. Anh ta sẽ sớm lấy lại thế trận và đặc biệt ST của địch càng lớn khi Nex hấp thụ và đánh trả cũng là 1 khó khăn.

Mors: Là 1 tướng có khả năng triệu hồ Ngạ Quỷ để biến ST địch thành Hp thế nên có anh ta trong đội hình sẽ củng cố Hp cho đội hình khiến việc trụ đường của đội hình nay vô cùng khó chịu và rất mạnh vì anh ta cũng có thể chia sẻ trị liệu cho các đồng minh.

CHÚC CÁC NHÀ THÁM HIỂM SẼ CÓ CHUYẾN PHIÊU LƯU VÔ CÙNG THÚ VỊ CÙNG TRUYỀN THUYẾT THÁNH THỤ!