?>

Chiến binh

Là một trong hai vị hoàng tử duy nhất của Silver Empire, số phận của Arthur dường như đã được định đoạt ngay từ khi sinh ra.

Tuyệt Kỹ

 • CƠN LỐC DŨNG CẢM: Xoay kiếm, mỗi giây gây ST bằng 180% Công Vật Lý lên kẻ địch xung quanh, duy trì 3 giây và từ từ di chuyển đến khu vực nhiều kẻ địch nhất.
 • DŨNG VÕ: HP tăng 10%
 • SỨC MẠNH VINH QUANG: Khi HP trên 50%, đòn tấn công sẽ kèm ST bằng 5% HP hiện tại (ST tăng thêm cao nhất bằng 500% Công Vật Lý), cứ 3 giây kích hoạt 1 lần
 • HỒN VUA SƯ TỬ: Mỗi lần Công thường, có 55% gây 1 lần Liên Kích (không thể Bạo Kích)
Pháp sư

" Song Hồn Nhất Hữu, Vận Mệnh Vô Không" Là những thực thể đến từ các thế giới song song và vũ trụ khác. Họ đáp lại lời kêu gọi của Nữ Thần Sáng Tạo thế giới, xuyên không và đặt chân đến lục địa Auglasius. Buông bỏ đi quá khứ, giờ đây họ mang một sứ mệnh khác, một hành trình khác đang chờ đợi họ ở phía trước. Họ thuộc về ánh sáng hay bóng tối? Câu trả lời chắc chỉ có bản thân họ là hiểu rõ nhất.

Tuyệt Kỹ

 • Án Hắc Tinh: Gây thêm suy yếu cho địch trong phạm vi tuyệt chiêu; Hình thái Ma Kiếm Sĩ: kích hoạt tuyệt chiêu tăng cho bản thân % ST Bạo đòn cuối chắc chắn bạo kích.
 • Hoa Sao Loạn Vũ: Sát Thương nhận vào giảm %; Hình Thái Ma Kiếm Sĩ: Thời gian duy trì tăng 3s.
 • Bóng Ảnh Sao Băng: Hút máu tăng lên %; Level 3: Bạo kích tăng lên %; Level 4: Thời gian chuyển đổi hồn thể sẽ vào trạng thái vô địch
 • Tinh Hạch Kích: Địch giảm % tốc độ hồi năng lượng. Hình Thái Ma Kiếm Sĩ: Mỗi lần Sát Thương tăng lên %
Thuật sư

Trên lục địa Euglasius luôn có truyền thuyết về loài Rồng, chúng thường xuất hiện dưới hình dạng con người, nhưng khi nổi giận chúng sẽ biến thành Rồng phun ra lửa. Chỉ là truyền thuyết này quá lâu đời nên sau này người ta cũng không phân biệt được là thật hay bịa đặt.

Tuyệt Kỹ

 • Rồng Ma Vực Sâu: kích hoạt biến hình thành Ma Long, di chuyển về hàng sau phe ta sau khi biến hình Công thưởng chuyển sang dạng đánh xa. Khi tấn công sẽ gây cho mục tiêu và địch xung quanh sát thương diện rộng bằng 350% Công Phép, duy trì 10s.
 • Vòng Sáng Rồng Ma: Đồng đội trong phạm vi lớn xung quanh bản thân, Kháng phép tăng 15% tử trận sẽ vô hiệu.
 • Phép Chú Niệm Rồng: Mỗi 10s kích hoạt 1 lần Chú Niệm Rồng gây cho địch 250% ST Phép và giảm 10% Tốc Độ Đánh.
 • Bản Nguyên Hồn Rồng: Ở dạng người, 10% Công sẽ chuyển hóa thành lượng Trị Liệu và hồi máu cho đồng đội có tỷ lệ HP thấp nhất.
Hộ vệ

Đại bàng trắng sải cánh trên bầu trời, đàn cá kình ngụp lặn trên biển và người khổng lồ xanh phóng tầm mắt ra xa trên vùng trời rộng lớn. Đây là những thứ mà thần tri thức Augustine đã nhào nặng khi tạo ra 3 người quan sát bảo hộ lục địa. Giờ đây chỉ còn mình Omega ngắm nhìn bầu trời, ngay cả người tạo ra anh, thần Augustine cũng đã biến mất.

Tuyệt Kỹ

 • Anh Hùng Xuất Thế: Omega bay lên bầu trời, chọn vị trí một đồng đội làm điểm đáp, thêm 1 Khiên bằng 150% Công Vật Lý cho tất cả đồng đội trong khu vực hạ cánh và đồng thời gây cho địch ST diện rộng bằng 220% Công Vật Lý.
 • Thân Thể Thần Linh: nếu bản thân chịu Debuff bỏ qua ảnh hưởng và xóa toàn bộ Debuff của bản thân, thời gian kích hoạt CD 10s.
 • Cơn Bão Phán Xét: Mỗi 10s bắn 1 gió lốc nhỏ về khu vực nhiều địch nhất, quá trình gió lốc di chuyển gây cho địch trên đường ST bằng 150% công Vật Lý và to dần, khi biến thành cơn bão lớn, nó gây cho mục tiêu trong phạm vi ST bằng 120% Công Vật Lý.
 • Cự Tượng Nộ Hỏa: Sau mỗi 12s công thường gây thêm ST diện rộng bằng 80% Công Vật Lý.
Sát thủ

Anh chỉ có một mục tiêu duy nhất trong đời, đó là tìm ra thủ phạm giết chết cha mẹ và người thầy của mình để bắt hắn phải trả giá.

Tuyệt Kỹ

 • Cơn Lốc Đoạt Mệnh: Di chuyển ngay đến cạnh địch có tỷ lệ HP thấp nhất, hất tung mục tiêu và trảm kích liên tục trên không gây ST bằng 400% Công Vật Lý.
 • Trảm Tiền Phương: Sau khi bắt đầu trận chiến, cứ 6s sẽ hất tung đòn Liên Trảm tấn công dồn dập len 1 kẻ địch ngẫu nhiên gây 180% ST Vật Lý
 • Thích Quyết: HP tăng 10%
 • Hơi Thở Gió: Mỗi đòn đánh cơ bản đều sẽ nhận 1 tầng hơi thở Gió, sau khi tích lũy đủ 3 tầng, đòn đánh cơ bản lần sau sẽ giải phóng 1 Quang Đao theo hướng hiện tại của mục tiêu, hất tung và gây ST bằng 200% Công Vật Lý.
Thuật sĩ

Birk trước đây là một hiệp sĩ dũng cảm nhất Nature's Echo. Ông đã lãnh đạo tộc của mình chinh phục tứ phương và trở thành vị vua của khu rừng. Birk nung nấu kế hoạch tiếp tục mở rộng lãnh thổ của mình ra bên ngoài, nhắm vào Silver Empire - nơi con người thống trị.

Tuyệt Kỹ

 • Gió Xuân: Hồi cho đồng dội trong phạm vi lớn 1 lượng HP bằng 180% Công Phép và kèm hiệu quả hồi phục duy trì trong 3s.
 • Đứa Con Rừng Rậm: Nhận thêm sức mạnh tự nhiên, giúp hiệu quả trị liệu của bản thân tăng 15%.
 • Chân Ngôn: HP tăng 10%
 • Trị Liệu Thì Thầm: Trong 2s từ từ hồi HP cho đồng đội có HP thấp nhất, hồi 2% HP tối đa mỗi ngày, thời gian CD 20s.
Xạ thủ

Được sinh ra trong một gia đình danh giá chưa chắc là một điều hạnh phúc, ít nhất là đối với Judith. Ông nội là một giáo sư nổi tiếng ở Astral City và cha mẹ ông đều là những nhà nghiên cứu xuất sắc. Vì vậy, Judith đã được coi là một nhà phát minh ngay từ khi mới sinh ra.

Tuyệt Kỹ

 • Đòn Chí Mạng: Bắn tia chính xác vào kẻ địch ở xa nhất, sau khi bắn trúng sẽ nổ tung, gây ST bằng 600% Công Vật Lý lên mục tiêu.
 • Xuyên Xạ Kích: Mỗi 10s một phát bắn xuyên thấu được bắn ra, trúng mục tiêu gây ST bằng 220% Công Vật Lý và gây cho đơn vị phía sau mục tiêu 20% ST.
 • Cầu Nguyện Gió: HP tăng 10%.
 • Ngắm Trúng Nhược Điểm: Cứ sau 7 lần công thường, lần tấn công sau đó chắc chắn Bạo Kích.

Eternal Realm

Eternal Realm

Dùng danh nghĩa của Thần để bảo vệ trật tự và ánh sáng của đại lục này. Các thực thể cai quản Eternal Realm đa phần đều được hai Nữ Thần Sáng Tạo và Trật Tự kiến tạo nên, mỗi thực thể đều mang trong mình một sứ mệnh và nhiệm vụ riêng. Mỗi người trong họ đều có sứ mạng riêng nhằm duy trì sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Trong số họ cũng có một số bán thần siêu việt từng là phàm nhân nhưng nhận được đặc ân của Nữ Thần, từ đó tiến lên thần vị và trở thành những thực thể vô cùng hùng mạnh.

Wild Rift

Wild Rift

Nằm ở phía Bắc đế quốc Silver, đây là vùng đất có môi trường khốc liệt, những người sống ở đây rất hiếu chiến bởi vì sự tranh giành lãnh thổ giữa các bộ tộc diễn ra liên miên. Các bộ tộc ở Vùng Hoang Dã đều theo đuổi sức mạnh và lấy chiến đấu làm danh dự, do vậy nên mọi tộc nhân ở đây hầu như đều là những chiến binh gan dạ.

Silver Empire

Silver Empire

Những người trong đế quốc Silver từ xưa đến nay đều ủng hộ hòa bình, công bằng, chính nghĩa. Hầu hết các học giả, hiền triết trên đại lục đều xuất thân từ Silver. Họ đã đóng góp nhiều bí thuật và trí tuệ cho nhân loại nhằm xây dựng 1 thế giới hòa bình. Họ luôn tin rằng tri thức là nền tảng vững chắc để làm bàn đạp giúp con người có thể chạm tới giấc mơ của mình vào một ngày không xa.Nature's Echo

Nature's Echo

Các tinh linh sống trong Rừng Echo đều rất gần gũi với Thánh Thụ, họ rất giỏi sử dụng các phép thuật chuyên về nguyên tố tự nhiên. Họ hiền lành tốt bụng và không thích chiến tranh, chỉ muốn bảo vệ ngôi nhà của mình. Nhưng nếu đối mặt với những kẻ địch chủ động xâm phạm và đe dọa sự an nguy của khu rừng, họ sẽ không bao giờ nương tay. 

Astral City

Astral City

Vùng đất của Thần Hơi Nước và Máy Móc, nơi sản sinh ra các bộ óc thiên tài, các bậc thầy luyện kim. Thành phố Astral là thành phố của sự tiên tiến, những người lùn ở đây luôn nhận được sự tôn trọng tuyệt đối của người dân trên toàn lục địa bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của họ. Những chiếc máy bay chinh phục bầu trời, những con robot hơi nước không khác gì người thật, những vũ khí tối tân cùng hoả lực cực mạnh khiến mọi thế lực đều phải dè chừng. Abyss Well

Abyss Well

Đối với quái vật ở vực sâu Abyss mà nói, hủy diệt là chính một bản năng. Đến từ những thế lực hư không chúng đã nắm giữ được sức mạnh Hỗn Độn. Chúng lấy cảm xúc tiêu cực của con người làm thức ăn và hấp thụ sức mạnh, tàn phán lục địa, đồng thời luôn nung nấu ý đồ xâm chiếm toàn bộ các vùng đất khác, mang đến những tai họa khôn lường cho thế giới.Galaxy

Galaxy

Là những thực thể đến từ các thế giới song song và vũ trụ khác. Họ đáp lại lời kêu gọi của Nữ Thần Sáng Tạo thế giới, xuyên không và đặt chân đến lục địa Auglasius. Buông bỏ đi quá khứ, giờ đây họ mang một sứ mệnh khác, một hành trình khác đang chờ đợi họ ở phía trước. Họ thuộc về ánh sáng hay bóng tối? Câu trả lời chắc chỉ có bản thân họ là hiểu rõ nhất.